18 ก.พ. 19, 02:49 AM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Lyn ตัวแทนที่สะท้อนความเป็นผู้หญิง  (Read 12 times)

elizabethchris352

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด
Accessories ที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งของคุณผู้หญิงอย่างพวกเราแล้ว จะเป็นอะไรไปมิได้จ้ะเว้นแต่กระเป๋า ในวันนี้เราจะพูดถึงกระเป๋าเป็นกระเป๋าที่พวกเราได้ยินกันชินหูมาเป็นระยะเวลาช้านานจ้ะแต่ว่าสำหรับคนอีกหลายคนที่ยังไม่เคยรู้บอกได้ คำเดียวเลยว่าถ้าเกิดคุณคุณได้ทดลองสัมผัสดีไซน์และความสวยหรูและก็มีสไตล์ของกระเป๋าแบรนด์นี้แล้วล่ะก็คุณจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักรวมทั้งขอเป็นสาวกผู้ภักดีต่อ กระเป๋า Lyn แน่ๆจ้ะ สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยที่เปิดตัวเมื่อปี 2001 รวมทั้งเว้นเสียแต่กระเป๋าแล้วยังมี Accessories อื่นๆในแบรนด์เดียวกันมันก็คือรองเท้า นั่นเองจ้ะ
นอกเหนือจากที่มีไอเทมต่างๆเยอะมากแล้วยังจำต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงอย่างมากเพราะว่าเขาไม่เฉพาะแต่มีสาขาในประเทศไทย พึ่งเปิดไปถึง 31 สาขาแค่นั้นจ้ะแต่ว่ายังมีสาขาต่างๆในประเทศประเทศฟิลิปปินส์อีก 2 สาขาและไม่มาเลเซียอีกหนึ่งสาขาด้วย ราคาต่างๆมากมายพวกนี้เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีเยี่ยมว่าความกระเป๋า Lyn มีชื่อเสียงรวมทั้งได้รับความนิยมของคนทั่วไปอย่างมากมายจ้ะ

กระเป๋า L y n บอกสไตล์ไหนที่ใช่คุณ
L y n มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวสไตล์ไหนที่เป็นตัวเราลำดับแรกเลยค่ะในส่วนของกระเป๋าสไตล์ Prada ซึ่งเป็นดีไซน์เรียบง่ายเป็นกระเป๋าสำหรับสะพายทรงสี่เหลี่ยมมีความสวยหรูขนาดกึ่งกลางที่พวกเราสามารถเก็บของใช้ ส่วนตัวได้มากพอสมควรเลยล่ะค่ะ เพราะว่าความหญิงเราจะมาใช้ใบเล็กๆตลอดระยะเวลาก็จะก็ไหลอยู่เพราะว่าทรัพย์สมบัติที่เราจึงควรพกไปในทุกวันนั้นจำนวนมากอย่างยิ่งจริงๆค่ะ ต่อมาเป็นรุ่น Sofia เป็นดีไซน์คล้ายกับแบบที่ 1 ค่ะซึ่งก็คือกระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยม มีความเรียบหรูมีเสน่ห์และมอง Premium หรูหราสำหรับคนใดที่ต้องการความเป็นไฮคลาสเหมาะสมอย่างยิ่งกับกระเป๋ารุ่นนี้รวมทั้งที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีใช้ได้อีกทั้งคนวัยมันส์และก็วัยทำงานค่ะ

สไตล์ isabella เดี๋ยวนี้ออกแบบมาให้เป็นสี่เหลี่ยมที่ประสมประสานความงอมนเข้าไปค่ะเรียกว่าเป็นสไตล์ Prada safiano และก็ Sofia เป็นกระเป๋าสะพายที่มีความหรูหราเลิศเลอให้ขอรับสำหรับสาวสวยรวมทั้งสาวมั่นนั่นเอง

Cindy XS เป็นกระเป๋าอีกรุ่นนึงที่ดีไซน์มาในแบบอย่างสี่เหลี่ยมแต่ว่าจะมีความบางมากกว่าแบบแรกๆค่ะซึ่งหน้าที่สำหรับการจัดเก็บสิ่งของค่อนข้างจะน้อยใช้สะพายเน้นไปที่ความเรียบหรูเหมาะมากกับสาวๆที่ถูกใจความโก้หรูมีสไตล์ไปงานสังสรรค์งานปาร์ตี้ตะพายไปเก๋ๆชิคชิคแบบงี้เวิร์คสุดๆแล้วล่ะจ้ะ

Splendid เป็นกระเป๋าที่ออกมาในดีไซน์สี่เหลี่ยมเหมือนกันแม้กระนั้นเน้นย้ำสีสวยหวานงาน Pastelเอาใจสาววัยทีนเป็นพิเศษรวมทั้งสาววัยรุ่นก็ สามารถใช้งานได้รวมไปถึงวัยทำงานใช้งานดีเช่นกันจ้ะ
ออกแบบของแบรนด์กระเป๋า Lyn เป็นดีไซน์ที่มีความงามและมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองขนาดนี้มาดูกันจ้ะว่าผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์แล้วก็ความสวยสดงดงามอย่างงี้คือใครกันแน่

Jelly Bunny เป็น creative Designer ที่ส่งตรงมาจากบราซิลเพื่อดีไซน์ความเลิศหรูและก็มีสายให้กับแบรนด์ นั่นเองจ้ะ ซึ่งแบรนด์กระเป๋า Lyn เกิดขึ้นเพราะว่าการที่เขาต้องการมองเห็นกรุ๊ปลูกค้าที่ต้องการมีสไตล์ที่หรูหราโดยการใช้กระเป๋าใส่ Accessories อื่นๆอย่างเช่นนาฬิกาแล้วก็รองเท้าที่เป็นเหมือนแบรนด์ hi end ที่ไม่ต้องกล่าวถึงชื่อแบรนด์แม้กระนั้นคนใดกันแน่ได้ฟังก็รับทราบและสามารถคิดถึงแบรนด์นั้นได้โดยอัตโนมัติแน่ๆ ว่าดีไซน์มิได้วางแบบแค่สินค้า แต่นี่เป็นการออกแบบแบรนด์อย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะจ้ะ ถือว่าเป็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความทันสมัย แล้วก็ความมากมายรวมไปถึงความเป็นเอกลักษณ์อย่างที่คนไหนกันแน่ก็ไม่สามารถที่จะ ถือว่าเป็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความนำสมัย และความมากมายหลายรวมถึงความเป็นเอกลักษณ์อย่างที่ผู้ใดกันก็ไม่สามารถ เลียนแบบได้อย่างง่ายดายเลยล่ะจ้ะ ในส่วนของทรงหรือออกแบบของตัวกระเป๋า Lyn ค่ะอย่างที่เรามองเห็นกันมาในหลายๆรุ่น ที่ชี้แนะกันไปแล้วทางข้างบนเราจะเห็นได้ว่าเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของแบรนด์ก็คือออกแบบของกระเป๋าที่ย้ำ งานทรงสี่เหลี่ยมซึ่งเป็นไฟล์ที่มีเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมทั้งความเรียบหรู erican มองมีคลาส โดยเหตุนั้นแล้วไม่ว่าคุณคุณจะแต่งตัวด้วยแบบอย่างไหนค่ะใช้กระเป๋าที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างงี้แล้วเราก็ความหรูหราเลิศเลอดูดีเรียบง่ายของตัวกระเป๋า จะยิ่ง ผลักดันบุคลิกลักษณะให้ดูสะดุดตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสำหรับการเลือกใช้กระเป๋าเราสามารถเลือกใช้ได้ตาม สิ่งที่คิดว่านี่คือลักษณะท่าทางของเรา ความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างงี้จะยิ่งทำให้สไตล์การแต่งตัวหรือลูกของเราดูดีมากเพิ่มขึ้นนั่นเองจ้ะ