18 ก.พ. 19, 02:26 AM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: แอร์ พานาโซนิคให้ความเย็นที่มาพร้อมกับคุณภาพชีวิต  (Read 1 times)

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
    • ดูรายละเอียด
ถ้ากล่าวถึงแบรนด์พานาโซนิค คงจะไม่ต้องมีใครประกันของคุณภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้มากนัก ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับลูกค้ามาอย่างยาวนาน กล่าวได้ว่าเกือบจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้นั้นมีความมากมายหลากหลาย ทำให้ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิงอย่างทีวี เครื่องเล่นดีวีดี หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตอย่างเครื่องซักผ้าหรือตู้แช่เย็น ก็นับว่าพานาโซนิคสามารถออกแบบสินค้าออกมาได้โดนใจผู้บริโภคอย่างมากทีเดียว ไม่เว้นแม้กระทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้ความสบายอย่างแอร์ พานาโซนิคก็จัดว่าทำออกมาได้ไม่น้อยหน้าคนไหน แม้ว่าในตลาดเครื่องปรับอากาศในประเทศไทยจะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงก็ตาม


แอร์พานาโซนิค ใส่ใจคุณภาพ เพิ่มคุณภาพอากาศ เพื่อสุขภาพ และชีวิตที่ดีกว่า

แม้ประเทศไทยจะเป็นประเทศที่มีความต้องการสำหรับเพื่อการใช้เครื่องปรับอากาศมาก แต่ในขณะเดียวกันการประลองในตลาดก็มีสูงมากมายด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ เหล่าผู้ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ก็ต่างพากันงัดจุดเด่นออกมาแย่งส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือนโดยแอร์ พานาโซนิคก็จัดว่าสามารถหาลักษณะเด่นให้กับไลน์เครื่องปรับอากาศได้อย่างดีไม่แพ้กัน โดยไม่ลืมเลือนที่จะเน้นในเรื่องเกี่ยวกับการตั้งใจสุขภาพของผู้ใช้ รวมทั้งยังคงคุณภาพของสินค้าให้มีมาตรฐานสมกับการเป็นแบรนด์ใหญ่แบรนด์หนึ่งในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วทั้งโลก
สิ่งที่แอร์ พานาโซนิคนำมาใช้เป็นข้อดีของแบรนด์นั้นก็ถือ การเป็นแอร์ที่ไม่ใช่แค่เครื่องทำความเย็นแค่นั้น แต่ว่ายังถือเป็นเครื่องที่จะช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ใช้ซึ่งแค่เพียงคอนเซ็ปการคิดก็นับว่าถูกอกถูกใจลูกค้ากันอย่างมาก เพราะว่านอกเหนือจากของกินที่เราทานเข้าไป อากาศที่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญต่อร่างกายมากพอๆกัน โดยเหตุนั้น ถ้าทุกคนหันมาทานอาหารสุขภาพเพื่อตัวตนเองมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ก็ย่อมจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างอากาศที่ดี เพื่อร่างกายได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์รวมทั้งมีผลต่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงต่อไปด้วยเหมือนกัน
ไม่ใช่แค่คอนเซ็ปเท่านั้น แต่สิ่งที่แอร์ พานาโซนิคสามารถทำได้จริงนั่นก็ถือกระบวนการทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถมอบลมหายใจที่มีคุณภาพต่อผู้ใช้ได้ ด้วยเทคโนโลยีของเครื่องปรับอากาศแบบใหม่ซึ่งสามารถคัดกรองอากาศที่ไม่เพียงแค่กรองฝุ่นผงและควันออกจากห้องเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสามารถกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายอย่างเชื้อแบคทีเรียออกไปได้ด้วย นอกจากนั้น ยังมีเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการควบคุมความชื้น เพื่อห้องมีระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมกับสุขภาพ และไม่ทำให้อากาศแห้งจนเกินไป ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่สามารถทำเป็นเหนือกว่าเครื่องปรับอากาศรุ่นอื่นๆที่สร้างขึ้นมาก่อนหน้านี้


 
สำหรับประเด็นการใส่ใจในสุขภาพของผู้ใช้ที่พานาโซนิคทำได้โดนใจแล้ว ในเรื่องของความสะดวกนั้น แอร์ panasonic นี้ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กัน เพราะว่าพานาโซนิคมาในคอนเซปต์ที่ดึงดูดใจอย่างมาก อย่างเทคโนโลยีการถ่ายเทลมเย็นที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเย็นสบายได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่กดเปิดสวิตซ์เครื่องปรับอากาศ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่เหนือกว่าแอร์รุ่นเก่าๆซึ่งจำเป็นต้องรอคอยยาวนานกว่าจะสามารถทำความเย็นได้ทั่วทั้งห้อง โดยการที่แบรนด์พานาโซนิคสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่อยากให้ห้องเย็นเร็วได้นั้น ถือเป็นการพัฒนาสินค้าให้สามารถเติมเต็มความปรารถนาของลูกค้าได้อย่างแท้จริง
โดยนอกจากเทคโนโลยีที่ทำให้ห้องเย็นเร็วแล้ว แอร์ พานาโซนิค ยังมีเทคโนโลยีอินเวิร์ทเตอร์ที่นับว่าเป็นจุดขายของทุกแบรนด์ จนกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากไปแล้วสำหรับแอร์รุ่นใหม่ โดยระบบอินเวิร์ทเตอร์นั้นจะช่วยให้ความเย็นของห้องมีความเสถียรรวมทั้งอยู่ในระดับใกล้เคียงกับอุณหภูมิที่กำหนดไว้ตลอดเวลา ตรงกันข้ามกับเครื่องปรับอากาศระบบเดิมที่มักจะมีช่วงที่หนาวมาก และก็ตอนที่รู้สึกร้อนในระหว่างที่แอร์ตัด ซึ่งนอกจากการมีอินเวิร์ทเตอร์จะช่วยให้ระบบความเย็นมีความคงที่เยอะขึ้นแล้ว ยังดีต่อร่างกายของผู้ใช้อีกด้วย
จากจุดเด่นที่กล่าวมาทั้งหมด จะเห็นได้ว่าพานาโซนิคนั้นยังไม่ลืมที่จะคงมาตรฐานของสินค้าในแบรนด์เอาไว้ ซึ่งจุดนี้ทำให้ผู้บริโภคยังคงมีความมั่นใจที่จะเลือกใช้แอร์ panasonic ถัดไป