22 ก.พ. 19, 12:08 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้ กล้องติดรถยนต์ dengo  (Read 8 times)

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
ในช่วงปัจจุบันนี้การขับขี่ยวดยานพาหนะเต็มไปด้วยอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นโดยที่เราจะเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะจ้ะ เนื่องจากบนท้องถนนในบ้านพวกเรามากมายไปด้วย รถยนต์รถเก๋งจักรยานยนต์รถกระบะปิคอัพเยอะแยะที่วิ่งตรงเลนบ้างตัวเล่นบ้างกันให้ขวักไขว่แน่ๆจ้ะ ว่าการขับรถบนถนนที่มีจำนวนรถยนต์เป็นจำนวนมากว่าขับขี่ยากสุดแต่ถ้าขับไปจู่ๆเจอมอเตอร์ไซค์สวนเลนมา แน่ๆว่าอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นย่อมมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากเหมือนกันค่ะและก็ยังรวมทั้งขับตามๆกันไปดีๆข้างหน้าเบรคฉับพลันเราไม่ทันตั้งตัวก็เกิดอุบัติเหตุชนด้านหลังเป็นโดมิโนต่างๆกันไปก็มีข่าวให้เห็นตามข่าวสารโทรทัศน์กันมากมายเลยล่ะค่ะ

ด้วยเหตุนั้นแล้วถ้าเกิดกำเนิดกรณีอุบัติเหตุต่างๆเหล่านี้ขึ้นพวกเราจะเอาอะไรเป็นเครื่องรับรองราคาว่าเรามิได้เป็นคนผิดหรือสถานะการณ์มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกซะจากว่าพวกเราควรต้องใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo เป็นตัวช่วยคนสำคัญสำหรับในการขับขี่รวมทั้งบันทึกเหตุการณ์ต่างๆเพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่จะช่วยทำให้เราไม่ต้องเสีย ค่าใช้สอยในส่วนที่พวกเรามิได้ก่อ รวมถึงช่วยเหลือเรื่องคดีต่างๆที่อาจจะเกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนนแบบไม่ได้ตั้งใจนั่นเองล่ะจ้ะกล้องติดรถยนต์ Dengo ติดไว้ป้องกันอันตราย และปลอดภัยไว้ก่อน
นับว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องสำคัญแล้วก็เร่งด่วนสำหรับใครก็ช่างที่มียานพาหนะเป็นของตนเองและก็อย่างไม่มีกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์เอาไว้ใช้การเลือกใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo ซึ่งนับว่ามีความสำคัญแล้วก็มีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้จ้ะ

คุณสมบัติของกล้องติดรถยนต์ Dengo

- นับว่าเป็นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานอย่างมากเลยล่ะค่ะ-สำหรับกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์รุ่นนี้จะมีระบบระเบียบจอภาพที่ให้ความละเอียดค่อนข้างจะสูงมากมายและก็ยังปรับได้หลายระดับอีกด้วยซึ่งในความละเอียดนี้จะเป็นความละเอียดสูงสุดแบบ full hd 1080 พิกเซลที่มาพร้อมกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการถ่ายวีดีโอรวมไปถึงการถ่ายภาพนิ่งได้ในเครื่องเดียวกันจ้ะ

- ระบบ Motion detection คือระบบที่สำคัญสำหรับในการขับขี่เช่นเดียวกันค่ะซึ่งตัวนี้ก็จะปฏิบัติภารกิจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติแล้วก็กล้องก็จะบันทึกอัตโนมัติเหมือนกัน โดยที่กล้องติดรถยนต์ Dengo จะทำการบันทึกซ้ำและลบข้อมูลเก่าอัตโนมัติ เมื่อพื้นที่ของหน่วยความจำเต็มแล้วก็ข้อมูลที่บันทึกไว้ก็จะถูกจัดเก็บลงใน SD Card ด้วยเหตุผลดังกล่าวแปลว่าเราสามารถถอดหน่วยความจำแบบ SD Card นี้ออกมาเปิดที่คอมพิวเตอร์หรือจะเล่นที่กล้องถ่ายภาพติดรถยนต์เองก็ได้จ้ะ

- ในหลายๆรุ่นมีระบบระเบียบเสริมเพิ่มเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานตัวอย่างเช่นระบบ Anti Shake คือระบบที่ช่วยลดอาการภาพสั่นไหวหรือการเขย่าสะเทือนของภาพ ระบบ G Sensor ซึ่งเป็นระบบล็อคไฟล์รูปภาพอัตโนมัติเมื่อกล้องติดรถยนต์เกิดการสั่นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ ก็จะตั้งค่าล็อคไม่ให้ลบไฟล์นั้นๆทำให้เราไม่ต้องสูญเสียภาพไปจ้ะระบบ Loop Record เป็นระบบการบันทึกภาพอัตโนมัติซึ่งพวกเราไม่ต้องมากังวลจ้ะว่าถ้าหากหน่วยความจำเต็มพวกเราจะทำอย่างไรซึ่งหน่วยรองรับความจำนี้จะรองรับปริมาตรได้สูงถึง 32 GB และก็ยิ่งไปกว่านี้ในบางรุ่นยังมีระบบระเบียบเชื่อมต่อสัญญาณภาพเอียงโทรทัศน์ที่เรียกว่าไฮดโดยเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เพื่อมองวีดีโอที่เราบันทึกจากกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ผ่านจอทีวีแบบ Hidef ได้ทันทีจ้ะด้วยเหตุผลดังกล่าวภาพที่ส่งออกไปก็จะมีความคมชัดกว่ากล้องถ่ายรูปโดยปกติ
คุณลักษณะหรือที่เรียกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆของกล้องติดรถยนต์ Dengo ถือได้ว่าเป็นกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ที่มีคุณภาพแล้วก็ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายอย่างงี้ล่ะค่ะเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ ยวดยานพาหนะจึงควรมีติดรถไว้เพื่อเป็นการเสริมความปลอดภัยในด้านของการ คุ้มครองป้องกันมิจฉาชีพหรือเป็นการป้องกันตัวเอง จากความผิดในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ
สำหรับกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ในหลายหลายรุ่นยังมากับฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมอีกนั่นก็คือคุณสมบัติสำหรับการซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ในระยะเลนส์ไวด์หรือเป็นระยะการเก็บภาพที่มีมุมกว้างทำให้พวกเราสามารถแลเห็นภาพสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นนอกจากด้านหน้ารถแล้วอย่างกว้างขวางออกไปจนถึงขอบข้างรถยนต์แต่ว่าก็ไม่กว้างถึงขนาดประตูข้างๆรถยนต์นะคะ เรียกว่าเป็นการติดกล้องถ่ายรูปที่มีคุณลักษณะล้ำเพื่อจับภาพและก็ได้ภาพแล้วก็มุมกว้างซึ่งพวกเราสามารถเอาไปใช้ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากมายๆเลยล่ะค่ะ ฉะนั้นแล้วหายจะเลือกซื้อกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ดีๆสักตัวอย่าลืมพิจารณาถึงคุณสมบัติดีๆของกล้องติดรถยนต์แต่ละตัวรวมไปถึงกล้องติดรถยนต์ Dengo ด้วยนะคะ