20 ก.พ. 19, 22:30 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: ผ่านทั้งสอง! "จังหวัดศรีสะเกษ-ดิแอซ" ชั่งน้ำหนักรอบแรกตามกฎ WBC  (Read 10 times)

mznta_kikat09

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียด
ผ่านทั้งสอง! "จังหวัดศรีสะเกษ-ดิแอซ" ชั่งน้ำหนักรอบแรกตามกฎ WBC

การเคลื่อนที่ไฟต์ที่แฟนมวยทั่วทั้งโลกตั้งหน้าตั้งตาคอยดูระหว่าง "เจ้าแหลม" จังหวัดศรีสะเกษ เมืองหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกคนไทย กับ อิราน ดิแอซ ผู้ท้าแข่งชาวเม็กซิโก สำหรับในการต่อยคุ้มครองแชมป์ที่ประชุมมวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ที่มีระบุจะขึ้นชกในศึก ONE ufabet Championship ตอนต้นกันยายน

ปัจจุบัน ทั้งสองได้ผ่านกฏเกณฑ์ของ ที่ประชุมมวยโลก ในพื้นฐานเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยตามกฎกติกาของที่ประชุมมวยโลก นักมวยที่จะขึ้นสังเวียนก่อน 30 วัน ต้องขึ้นชั่งน้ำหนักก่อนคราวแรก โดยในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (พิกัด 115 ปอนด์) ควรจะมีน้ำหนักไม่เกิน 126.5 ปอนด์

ซึ่ง แชมป์โลกคนไทย ชั่งน้ำหนักได้ 124.7 ปอนด์ ส่วน หมัดชาวชาวเม็กซิโก ผู้ท้าแข่งชั่งน้ำหนักได้ 122 ปอนด์ ทำให้ผ่านหลักเกณฑ์ทั้งสอง โดยนักมวยทั้งสองมีเวลาอีก 1 เดือน ที่จะจำเป็นต้องทำน้ำหนักให้อยู่ในพิกัด 115 ปอนด์ ก่อนจะมีการขึ้นชกฟาดปากกัน 24 ชั่วโมง

สำหรับ การต่อยของทั้งสอง สำหรับการต่อยชิงชนะเลิศที่ประชุมมวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต มีระบุจะฟาดปากกัน ในวันที่ 6 เดือนกันยายน นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองคำบุรี โดยจะเป็นคู่เอกในศึก วัน คิงดเว้นอม ออฟ วีรบุรุษ


รายละเอียดเพิ่ม

https://qweezxc.shutterfly.com/sports/2/1

http://qweezxc.moonfruit.com/

https://qweezxc.webnode.com/sport1/

https://ufa.beep.com/index.htm?nocache=1534734079

http://qweezxc.portfoliobox.net/about-me-1