20 ก.พ. 19, 22:34 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อตู้เย็น Samsung ทั้งทีเลือกได้จากอะไร  (Read 15 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
ตู้เย็น Samsung พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับตู้แช่เย็นที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ก็มีการผลิตออกมาหลายรุ่นเพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่ละรุ่นก็จะมีคุณลักษณะที่พิเศษแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนั้นในส่วนนี้หากว่าคนไหนพอใจตู้เย็น ซัมซุงก็บางทีอาจจะจะต้องมีการไปเรียนเพิ่มเติม แต่ว่าถ้าหากจะให้พูดถึงในเรื่องของคุณสมบัติพื้นฐาน หรือข้อมูลพื้นฐานที่จะใช้สำหรับเพื่อการเลือกในส่วนนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่แนะนำว่าถ้าเกิดจะทำความเข้าใจทางที่ดีควรจะต้องทำความเข้าใจให้ละเอียดเพื่อความสะดวกสบายต่อการเลือกซื้อ ดังนั้นถ้าหากว่าอยากทราบแล้วล่ะก็มาเริ่มกันดีกว่า 


รู้ก่อนซื้อ 5 ทริคสุดเด็ดในการเลือกซื้อตู้เย็น Samsung


1.ราคา

ในส่วนของราคาหลายๆคนเองก็บางทีอาจจะเลือกได้จาก 2 ประเภทเป็นงบประมาณที่ตั้งไว้ตั้งแต่ทีแรก ว่าเรามีจำนวนเงินมากแค่ไหนที่จะกันเอาไว้ไปซื้อตู้เย็น กับอีกหนึ่งรูปแบบคือการคำนวณงบประมาณ เพื่อความคุ้มราคาและก็ความเหมาะสมต่อการใช้งาน ทั้งนี้หากว่าจะเริ่มจากการคำนวณราคาก็จึงควรรู้ทั้งในส่วนของราคาตู้เย็น Samsung ปีที่ค้ำประกัน ค่าไฟต่อปีที่กำหนดบนป้าย โดยเริ่มจากการเอาราคาหารกับปีที่ค้ำประกัน ต่อจากนั้นให้เอาผลลัพธ์มารวมกับค่าไฟต่อปี ก็จะได้ออกมาว่ารุ่นหรือแบบที่อยากได้มีความต่างกับรุ่นที่เลือกเอามาเทียบหรือไม่

 

2. ขนาดประตู

อย่างที่รู้ว่าที่จริงแล้วประตูตู้เย็น ซัมซุงมีหลายแบบ ซึ่งก็จะมีทั้งแบบที่เป็น 1 ประตูตามปกติ หรือสำหรับบ้านที่มีขนาดพื้นที่เยอะพอสมควรก็บางทีอาจจะเลือกตู้เย็นที่เป็นแบบ 2 ประตู ซึ่งทั้งนี้ก็จะมีขนาดของความจุที่มากขึ้น และไม่เพียงเท่านั้นบางทีก็อาจจะควรจะมีการเพิ่มในส่วนของขนาดพื้นที่เพื่อรองรับกับขนาดของประตูหรือขนาดพื้นที่ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดประตู ในส่วนของรูปแบบประตูที่มีหลายบานอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความต่างในส่วนของจุดประสงค์ที่ต่างกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนะนำเลยว่า นอกจากจะเลือกจากจำนวนประตูที่มีบางครั้งก็อาจจะจะต้องดูด้วยว่าความต้องการที่มาของประตูนั้นเหมาะสมกับราคาหรือรูปแบบการนำไปใช้งานมากน้อยเพียงใด ก็จะมีผลให้วิธีสำหรับการเลือกซื้อตู้แช่เย็นมาใช้คุ้มมากยิ่งกว่าที่คิด
3. ฟังก์ชั่น

ในส่วนของฟังก์ชันจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งใหม่ใหม่ๆของตู้เย็น Samsung ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเช่นกัน ในส่วนของฟังก์ชันก็จะมีการเพิ่มความรู้ความเข้าใจในเรื่องของเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นการช่วยคงความสดใหม่ของของกิน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคทีเรีย รวมถึงสิ่งใหม่บางอย่างบางทีอาจจะถูกสร้างหรือสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความสะดวก ดังเช่น นวัตกรรมสำหรับในการมองเห็นของในตู้แช่เย็นได้ในทันทีเพียงสัมผัสไปรอบๆหน้าประตู ก็จะมีผลให้รู้ได้ว่ามีอะไรอยู่ในตู้แช่เย็นบ้างหรือมีอะไรขาดเหลือบ้าง และก็ที่สำคัญยังเป็นสิ่งใหม่ๆที่ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการใช้พลังงานน้อยลง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานของตู้เย็นได้อย่างดีเยี่ยม

 

4. ความประหยัดไฟ

การประหยัดไฟนับว่าเป็นประเด็นสำคัญ ดังนั้นแนะนำว่าสำหรับในการเลือกตู้แช่เย็นควรจะที่จะดูหรือศึกษาข้อมูลที่ได้รับมาจากฉลากเบอร์ 5 เนื่องจากว่าจะเป็นฉลากเบอร์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าได้มากที่สุดเปรียบเทียบกับในฉลากเบอร์อื่นๆที่ต่ำลงมา อันนี้พวกเราสามารถที่จะคำนวณในส่วนของความคุ้มราคาจากสิ่งที่กำหนดอยู่ในฉลากประหยัดไฟด้วยเหมือนกัน

 

5. บริการหลังการขาย

ยิ่งในเรื่องของบริการหลังการขายบางครั้งอาจจะคือปัญหาที่บางคนเองก็ยังไม่มีความแน่ใจในส่วนนี้ แต่ว่าจำต้องทราบก่อนว่าราคาของตู้เย็นนั้นมีราคาสูง เพราะฉะนั้นในส่วนของบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรับประกัน การซ่อม หรืออาจจะเป็นในเรื่องต่างๆก็อาจจะควรมีการเรียนรู้เงื่อนไขของบริษัทเหล่านั้นให้ดี

 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งสิ้นถือเป็นทริปที่นำมาใช้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อตู้เย็น Samsungในแบบที่ปรารถนาได้ และก็ที่สำคัญจะไม่ได้แค่เพียงในแบบที่ต้องการเท่านั้น แต่ยังได้ในแบบที่พอเหมาะกับการใชัพลังงานน้อยลง รวมทั้งสามารถที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะเกิดจากการใช้งานตู้เย็น นอกเหนือจากนี้แนะนำว่าก่อนที่จะเลือกซื้อควรจะที่จำเป็นต้องศึกษารุ่น หรือลักษณะของตู้เย็นในส่วนของนวัตกรรมให้ดี เพื่อให้ได้ในรูปแบบที่ตอบโจทย์ แต่ว่าก็ประหยัดรายจ่ายได้ในความเหมาะสมได้ดีที่สุด