22 มี.ค. 19, 16:13 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ว่าแน่มาดูกันเลยดีกว่าทีเด็ดบอลจริงนั้นเป็นยังไง  (Read 29 times)

shompanart22

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
จะทำยังไงเมื่อทีเด็ดที่คุณลงทุนจ่ายเงินซื้อมากมายลับกลายเป็นของเก๊ ข้อมูลที่ได้แทบจะไม่ได้มีความแตกต่างจากการเดาเอาเสียเลย เผลอๆมานั่งทายใจเอาเองจะยังใกล้เคียงกับเรื่องจริงมากกว่าเสียอีก นักเสี่ยงโชคบอลมือใหม่หรือมือสมัครเล่น อาจจะจำเป็นต้องมานั่งกุมหัวกันเป็นแนวเนื่องจากว่าทรัพย์สินหดหายแทบจะเกลี้ยงกระเป๋าด้านในพริบตาเดียวเมื่อจะต้องเจอกับปัญหาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว จากที่หวังเอาไว้เต็มที่ว่าจะเข้ามากมายอบโกยเงินรางวัล กลับจำเป็นต้องไปต้มมาม่ากินแกล้มใบบัวบกเพื่อลดการบาดเจ็บทางจิตใจ แถมยังจำต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้มีรายได้เข้ามามากกว่าเดิมด้วยไป ยิ่งไม่ต้องกล่าวถึงคนที่ลงทุนไปกู้ยืมเงินราษฎรเขามาแทงบอลเลยว่าจะมีภาวะเป็นอย่างไร วันนี้ผมเลยมาแนะนำวิธีป้องกันตัวเองจากการเช็ดกหลอกขายทีเด็ดแบบพื้นฐานมาให้ได้รับรู้กันครับผม 
1.ทีเด็ดบอล เจ้าไหนที่โฆษณาเกินจริง บอกว่าถูกทุกรอบ ทุกแมตช์ ให้คาดการณ์ไว้ได้เลยว่าหลอกลวงแน่ๆร้อยเปอร์เซ็นต์

2.ให้เพียรพยายามหลีกเลี่ยงการที่จำเป็นต้องชำระเงินแพงๆเพื่อให้ได้มาซึ่งโพยที่อาจจะเป็นแค่ไฟล์ขยะแทนที่จะเป็นขุมเงินขุมทอง

3.ที่จริงแล้วทีเด็ดบอลฟรีนั้นสามารถหาได้ทั่วๆไปในอินเตอร์เน็ต ให้ลองไปหาอ่านย้อนหลัง มองว่าสถิติการทายผลบอลที่ผ่านมาว่าได้โอกาสถูกกี่เปอร์เซ็นต์ หากเว็บไหนที่ทายถูกตลอดละก็แปลว่าเป็นการแต่ง ดัดแปลงแก้ไขข้อมูลมาแน่นอนก็ให้เลิกดูไปได้เลย

ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์ไหนที่ทายถูกตลอดจนได้ 100% เต็มละก็มีความหมายว่าตบแต่งข้อมูลมาแน่นอนให้ตัดออกไปได้เลย แล้วก็นี่ก็คือแนวทางเซฟตนเองจากกลโกงของเหล่ามิจฉาชีพครับ