20 ก.พ. 19, 21:21 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก  (Read 53 times)

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก
« เมื่อ: พ.ย. 09, 2018, 02:01 PM »
ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่คนจำนวนไม่น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส อีกทั้งบรรยากาศรุ่งเช้า  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างเสมือนมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้เปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยว ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับคนใดกันแน่ที่อยากได้ที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แม้กระนั้นยังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาชี้แนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีที่แหน่งใดกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าว่ามีตรงไหนวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างซอกซอย 14 รวมทั้งซอกซอย 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก เว้นเสียแต่ไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์วิวของแม่น้ำโขง เนื่องจากที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์    อพาร์เม้นท์ธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการห้องเช่า 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกนานัปการแบบอีกทั้งห้องพัก ห้องผู้เดียว รวมทั้งห้องหมู่คณะ  ที่มีการวางแบบตกแต่งสไตล์ล้ำสมัย  ท่ามกลางแมกไม้ และก็สวนดอกไม้นานาชนิด
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนข้างในหอพักก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   อพาร์เม้นท์สุขสมบูรณ์  รีสอร์ทที่เหมาะกับผู้ที่อยากที่จะท่องเที่ยวรวมทั้งอยากบ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม แล้วก็ด้านในหอพัก ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  นอกจากนั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการและก็มีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปสรรเสริญมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์วิวสวยสดงดงาม ห้องเช่าสะอาด แต่ว่าที่นี้จะไม่มีสุขาส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของห้องอาบน้ำรวม แต่ว่ารับประกันว่าสะอาดอย่างแน่แท้  ที่จำต้องพูดว่าผู้ใดกันแน่ที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาหอพักยังถูกอีกด้วย
ทั้งสิ้นนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เนื่องจากว่าบรรยากาศที่นี้นั้นงาม และก็รุ่งแจ้งก็ยังได้ดูหมอกในรุ่งอรุณอีกด้วย  แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะกระทำการติดต่อทางห้องเช่าหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เพราะเหตุว่าในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานหลายชิ้น มีผลทำให้ห้องเช่าเต็ม อย่างงี้คงมีดีแน่  โดยเหตุนี้แล้วผู้ใดกันที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน