20 ก.พ. 19, 21:23 PM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
ผู้เขียน หัวข้อ: รถขนของเจอลูกค้าแบบนี้ก็อยู่ยาก  (Read 91 times)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด
        ฤดูร้อนมาพร้อมกับการเปิดเทอมอย่างยิ่งใหญ่นะครับ การจราจรเปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังเท้ากันเลยทีเดียวครับ ก่อนเปิดเทอมทีมระยะทางจากจุด A ไป จุด B ใช้เวลา 20-30 นาทีเท่านั้นครับ หลังจากเปิด ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมง 30 นาทีครับ ไม่รู้จะใช้คำว่าอะไรดีครับ ถึงจะพอเหมาะพอควรกับเรื่องที่ทีมรถขนของเจอครับ แล้ว 1 ภาคเรียนก็ยาวนานถึง 4 เดือนด้วยกันครับ กว่าจะปิดเทอมอีกครั้งหนึ่ง ทีมรถขนของก็ต้องอดทนรอวันนั้นครับ ทีมรถขนของก็พอจะเดามั่วออกว่าการจราจรมันออกมาในรูปแบบไหน แต่ทีมก็ไม่นึกว่ามันจะขนาดนี้ครับ เมื่อเช้ารถติดมากครับ เด็กนักเรียนเต็มไปหมดครับ อนาคตของชาติกำลังเดินทางไปเรียนครับฮ่าๆๆ กว่าจะไปถึงต้นทางเล่นเอาเกือบสายครับดีนะครับที่ทีมรถขนของเผื่อเวลาไว้เป็นกอง แต่ขนาดว่าเผื่อบานเบิกก็ไม่ช่วยอะไรครับ ทีมรถขนของเปลืองเวลาไปเป็นชั่วโมงเหมือนกันครับ ดีที่ลูกค้ายังเข้าใจทีมรถขนของว่ารถมันติดมากๆเลยครับ เรื่องนี้ทีมงานรถขนของก็ต้องขอรู้สึกขอบคุณผู้ซื้อมากๆจริงๆครับ ลูกค้าบางคนก็ดีครับ บางก็ทำให้ทีมรถขนของไม่ได้ทำงานเสียดื้อๆครับ ทีมรถขนของก็พยายามถามข้อมูลทุกอย่างแล้ว ก็ตอบไม่หมดครับ พอไปถึงหน้างานจริงๆ ขนของได้ไม่หมดก็โวยวาย จะให้ทีมงานขนไปให้ได้ครับ ทีมรถขนของก็ต้องใจเพชรครับ ขนได้แค่ไหนทีมรถขนของก็เอาไปแค่นั้น เพราะเราก็รุ่งแจ้งแล้วว่าเราเป็นรถกระบะครับ
         ลูกค้าบางคนดีก็ดีใจหายเลยนะครับ ไปถึงที่บ้านเตรียมที่ทางจอดรถให้ทีมรถขนของอย่างดีครับ บางคนจบงานเลี้ยงข้าวทีมรถขนของมื้อใหญ่เลย บางคนก็ซื้อน้ำให้ดื่ม เก็บของไว้รอทีมรถขนของอย่างดีเลยครับ แต่อันนี้เป็นน้ำใจพิเศษที่ลูกค้าจะมีให้นะครับ ส่วนลุกค้าท่านไหนที่ไม่มีให้อันนี้ทีมงานรถขนของไม่ว่าอะไรเลยครับ แต่มาใช้บริการทีมรถขนของก็เป็นอะไรที่ดีมากอยู่แล้วครับ แต่ทีมรถขนของจัดการกันมานมนานกาเลครับต้องเจอลูกค้าหลายแบบครับ วันนี้เราแบบที่ไม่ดีบ้างดีกว่าครับ เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนทีมรถขนของก็รับงานรถขนของมา 1 ครับช่วงวันหยุดด้วยครับ งานวันนี้ต้องโอนมัดจำจองคิวอย่างเดียวครับ จะจองปากเปล่าไม่ได้ครับ แต่มีลูกค้าอยู่ท่านหนึ่งครับ ซึ่งก็มีอายุแล้วครับทีมรถขนของเห็นว่าไม่ง่ายที่จะไปโอนครับ ก็เลยละเว้นไว้ได้ครับ ลงคิวงานไปให้เรียบร้อย พอวันย้ายจริงก็ไปถึงหน้าบ้านช่องห้องหับ เนื่องจากโทรศัพท์ไปไม่รับครับ แต่ด้วยความที่ได้ถามรายละเอียดปลีกย่อยที่อยู่ไว้แล้วทีมรถขนของก็เลยไปถูกครับไปถึงหน้าบ้านเรียกก็ไม่ยอมออกมาครับ พอเรียกดังเข้าก็ออกมาครับบอกว่าไม่ย้ายแล้วให้ทีมรถขนของกลับได้เลย เจอลูกค้าแบบนี้ก็ไม่ไหวนะครับ
รถขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของจะกลัับคึกคักอีกครั้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ส.ค. 30, 2018, 09:24 AM »
           ความเข้าใจผิดเป็นบ่อเกิดอะไรหลายอย่างนะครับ อุปสรรคก็จะตามาอย่างเดมากมายครับ อย่างวันนี้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเตรียมตัว เตรียมงานรถรับจ้างขนของมาเป็นอย่างดีครับ เส้นทางทีมรถรับจ้างขนของก็วางเอาไว้หมดแล้วครับ หลังจากที่ทีมรถรับจ้างขนของประชุมงานรถรับจ้างขนของก็ใช้เวลาไม่มากครับ เพราะทุกคนต้องรีบไปทำงานรถรับจ้างขนของครับ ก็แยกย้าย ทีมรถรับจ้างขนของไหนมีใครไปเส้นทางไหนก็ได้รู้กันแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของของผมออกเป็นทีมสุดท้ายครับ ก่อนออกจากอู่รถลูกค้าก็โทรศัพท์มาถามกับทีมรถรับจ้างขนของงานรถรับจ้างขนของว่าถึงไหนแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของก็เช็คคิวครับปรากฏว่าคิวงานรถรับจ้างขนของท่านนี้ มันเป็นของพรุ่งนี้ครับ ฉะนั้นวันนี้เวลาที่ลูกค้าอยากจะได้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่สามารถ ไปให้บริการได้ที่แท้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็สืบไปสืบมาดูจากข้อความที่ยืนยันการขนย้าย ผู้ใช้บริการระบุวันที่ไม่ถูกต้องครับ จริงๆลูกค้าตั้งใจที่จะย้ายวันพฤหัสบดีครับ แต่ดันมาระบุวันที่ของวันศุกร์ โดยผู้ใช้บริการเองก็ไม่รู้ตัวครับ มันเลยทำให้วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาเวลาใหม่ลงให้ลูกค้าครับ กว่าจะหาเวลาที่ลงตัวได้ ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ
         ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของหลายๆทีมวันนี้ทำเวลากันได้ดีครับ เลยมีเวลาเหลือพอที่จะเข้าไปให้บริการลูกค้าท่านนั้นครับ ก็จบสวยกันไปครับวันนี้แต่ช่วงเช้าทีมรถรับจ้างขนของยิ่งเลยครับ เพราะต้องทำเวลากันมากพอประมาณครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของจะโซนกันมาดีครับ บางทีต้องมีวิ่งสลับงานกันบ้าง แต่ก็ไม่เป็นข้อสงสัยอะไรครับ ถ้าเกิดว่าทำแล้วเร็วขึ้นทีมรถรับจ้างขนของก็จะสลับครับ เพราะบางทีอาจจะไปติดหน้างานกันครับ อย่างบางวัน ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปถอดเครื่องซักผ้าให้ลูกค้าที่เป็น ผู้หญิง หรือเอาหิ้งพระลงให้ลูกค้า เพราะมันอยู่สูง ลูกค้าก็แก่เฒ่าแล้วครับ ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของต้องเสียเวล่ำเวลาตรงนั้น หรือถ้าเตียงบางเตียงถอดยากเกินเวลาที่ทีมรถรับจ้างขนของคาดคะเนเอาไว้การสลับงานจะเกิดขึ้นครับ แต่เส้นทางก็จะเปลี่ยน เวลาทีมรถรับจ้างขนของขับรถยนต์เลยต้องทำเวลาให้ดีครับ ไม่อย่างนั้นจะไม่ทันงานไหนเลยครับ หลายวันนี้ทำงานรถรับจ้างขนของกันสนุกเลยครับ มีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของได้วิ่งงานกันตลอดหลายวันที่ผ่านมาครับ ได้มีงานรถรับจ้างขนของวิ่งซักทีครับหลังจากที่อดอยากปากแห้งกันมานานเป็นอาทิตย์ครับ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทีมรถรับจ้างขนของจะทำกำไรได้มากที่สุดครับ ทั้งวิ่งงานรถรับจ้างขนของทั้งรับผู้ซื้อ มือพันกันไปหมดแล้วครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายอะไหล่รถยนต์ประจำอู่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พ.ย. 02, 2018, 02:27 PM »
         ช่วงนี้งานรถกระบะขนของค่อนข้างที่จะมากมายนะครับ มีงานรถกระบะขนของเท่าไหร่ทีมรถกระบะขนของรับไว้ทั้งหมดครับ วันนี้มีงานรถกระบะขนของที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายพวกอะไหล่รถยนต์ครับ ชิ้นแรกเป็นกันชนครับห่อพลาสติกมาอย่างดีเลยครับ ชิ้นที่ 2 เป็นท่อครับ ไม่ใช่แค่บางส่วนของท่อครับ คือทั้งหมดของท่อเลยครับ ยาวมากๆ แต่ทีมรถกระบะขนของเคยขนย้ายมาแล้วครับ มันก็ยาวพอที่จะใส่รถยนต์ได้อยู่ครับ แต่ถ้าคุณมารถเก๋ง คุณไม่สามารถเอามันไปได้อย่าแน่นอนครับ อีกชิ้นเขาเรียกแลคพวงมาลัยครับ อันนี้มาด้วยกัน 3 ชิ้นครับ ยาวและหนักมากครับ ผู้ใช้บริการก็ให้ทีมรถกระบะขนของขนไปไว้ที่อู่ประจำของผู้ใช้บริการ สงสัยลูกค้าจะมีรถยนต์หลายคันครับ หรือมันก็ของหลายคนครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของก็เรรวนเหมือนกันครับ ทีมรถกระบะขนของขนย้ายไปให้ถึงอู่ครับ จบจากงานรถกระบะขนของคิวนี้ทีมรถกระบะขนของจะว่างเกือบๆ 3 ชั่วโมงครับ เพราะงานรถกระบะขนของจะมีอีกทีก็ช่วงบ่ายเลย ทีมรถกระบะขนของก็เลยว่าจะมาหาข้าวกินกันซักหน่อย ปรากฏว่าสั่งข้าวกันไปแล้ว ข้าวมาวางตรงหน้าได้ไม่นานครับฮ่าๆ งานก็เข้าทีมรถกระบะขนของอีกงานครับ
        ก็ไม่ใช่ใครอื่นครับ ก็คนเดิมนั้นละครับ พอดีว่าทางร้านอะไหล่ใหม่เข้าพอดีครับ ซึ่งลูกค้าเองก็ไม่ได้คิดมาก่อนครับว่าอะไหล่จะมาวันนี้ทีมรถกระบะขนของก็รีบกินข้าวที่วางอยู่ตรงหน้าครับ ผมมันก็ใช้เวลาไม่เล็กเหมือกันครับที่จะวิ่งไปวิ่งกลับครับ หลังจากทีมรถกระบะขนของกินข้าวแล้ว ทีมรถกระบะขนของก็ออกตัวเลยครับไปรับอะไหล่อีกหลายชิ้นครับจากที่ร้านรวงมาที่อู่อีกเหมือนเดิม พอจบงานรถกระบะขนของคิวนี้มันก็ได้เวลาที่ทีมรถกระบะขนของจะไปทำงานรถกระบะขนของที่ได้จองคิวไว้แล้วครับ งานรถกระบะขนของที่ลูกค้าจองคิวไว้ถือว่าเป็นการจองคิวที่ค่อนข้างนานสองนานครับ ประมาณ 25 วันก่อนขนย้ายครับ ถือว่าลูกเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีครับที่จะขนย้าย ที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายเป็นการย้ายหอธรรมดาครับของใหญ่ๆก็มีครับ พวกตู้เย็น เครื่องซักผ้าอันนี้ลูกค้าก็ถอดเผ้าคอยทีมรถกระบะขนของเอาไว้เรียบร้อยครับ  แล้วก็มีกล่องใส่เสื้อผ้าของใช้จำนวนอีก 10 กว่าใบครับ ทุกอย่างถูกแพคไว้เป็นอย่างดีครับ ทีมรถกระบะขนของเข้าไปถึงที่ขนย้ายได้เลยครับ ถึงจะเป็นบันไดแต่ก็แค่ 2 ชั้นเท่านั้นครับการขนย้ายเป็นไปอย่างโดยพลันครับ เพราะการเก็บของที่เป็นระเบียบของลูกค้าครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของต้องรู้สึกขอบคุณมากจริงๆครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถรับจ้างขนของเมื่อว่างงาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 10:06 AM »
        ตั้งแต่เริ่มเปิดปีใหม่มา ทีมรถรับจ้างขนของยังไม่รู้สึกถึงความหนาวเย็นใดๆเลย ผิดกับปีที่แล้วที่มันเริ่มจะหนาวก่อนปีใหม่แล้ว พอหลังปีใหม่ก็ยังหนาวต่อกันอีกซักระยะหนึ่งแล้วก็หมดไปครับ ซึ่งมันก็เป็นผลดีกับงานรถรับจ้างขนของของทีมรถรับจ้างขนของด้วย เพราะอากาศเย็นๆมันทำงานรถรับจ้างขนของได้ฉลุยกว่าอากาศร้อนยู่แล้วครับ ไม่แน่ใจวาตอนนี้บ้านเรามันอยู่ในฤดูอะไร เพราะหวั่นใจว่าถ้าหน้าหนาวอากาศยังหนาวขนาดนี้หน้าร้อนที่บ้านเราอาจจะมีข่าวร้อนตายได้ครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะมีเข้ามาเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำใจครับ เพราะว่ามันเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดปีมาครับ งานรถรับจ้างขนของก็จะเหงาหงอย คนก็จะยังไม่ย้ายที่อยู่กันมาเท่าไหร่ครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของไม่มีเลยครับ ตั้งเช้าไปจนถึงเที่ยงครับ แจ้งกับทีมรถรับจ้างขนของทั้งหมดแล้วว่าวันนี้งานรถรับจ้างขนของไม่น่าจะ แต่ปรากฏว่า งานรถรับจ้างขนของมันดันมาเข้าหลังเที่ยงครับ ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของของผมน้องๆมันไม่ได้ออกไปไหนกันครับ ก็เลยเข้ามารับงานรถรับจ้างขนของได้ครับ
         งานรถรับจ้างขนของที่ว่างานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายพวกพัดลม กับ ตู้เย็นครับ เป็นของ 2 ชิ้นเท่านั้นครับ แต่ระยะทางแนบหน่อยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวนี้ค่อนข้างเสี่ยงชีวิตครับฮ่าๆๆ เพราะลูกค้าไม่ค่อยจะรับสายโทรศัพท์เท่าไหร่ครับ แล้วมันเป็นงานรวดเร็วก็แน่นอนว่าไม่ต้องมีการมัดจำเงินล่วงหน้าใดๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องไปวัดดวงเอาครับ หวังแค่ว่าลูกค้าจะไม่ยกเลิกกลางทางเท่านั้นเป็นพอครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกช่วงแรกทีมรถรับจ้างขนของอาจจะต้องตื่นเต้นหน่อย แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ผู้ซื้อเข้าประชุมอยู่จำเป็นต้องปิดโทรศัพท์ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวกอุปกรณ์ในร้านกาแฟครับ แต่ไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์นะครับ เป็นพวกอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆครับ อันนี้ก็งานรถรับจ้างขนของที่เข้ามาด่วนอีกเช่นกันครับ เพราะรถที่ผู้ซื้อติดต่อไว้ ไม่ไปตามนัดครับ ลูกค้าก็เลยต้องหาทีมรถรับจ้างขนของทีมใหม่ครับ ก็มาได้ทีมรถรับจ้างขนของของเราพอดีครับ จะว่าเป็นโชคดีของทีมรถรับจ้างขนของก็ได้ครับ งานนี้ของเป็นบ้าเป็นหลังอยู่เหมือนกันครับ เนื่องจากว่ารู้ค้าย้ายไปทั้งร้านเลยครับ พวกของใหญ่ๆ ใช้ 6 ล้อไปก่อนเที่ยวหนึ่งครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของก็ไปจบที่ 2 คิวครับ ทีมรถรับจ้างขนของพยายามจะหาให้ได้มากหลายที่สุดครับ แต่กว่าจะจบทั้ง 2 คิวมันก็ค่ำๆแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยไปต่อไม่ได้ครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/