17 พ.ย. 18, 07:20 AM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mau2012nara9

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 14
31
แต่ก่อนวัดวัดโป่หลินเป็นเพียงแต่วัดที่อยู่ไกลห่าง และก็หลบลี้ผู้คนด้วยทิวทัศน์ที่เป็นป่าและก็เทือกเขา แต่ว่าพระใหญ่วัดโป่หลินนี้ได้มีชื่อรวมทั้งปรากฏอยู่บนแผนที่โลกเมื่อมีการสร้างพุทธรูปเทียนถานที่มีความพิเศษ (มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่าพระใหญ่) ในปี 1993 พุทธรูปสำริดอันสง่างามนี้มีความสูง 34 เมตรแล้วก็หันใบหน้าไปด้านเหนือเพื่อสอดส่องคนจีน เป็นที่น่าสนใจชาวพุทธจากทั่วอีกทั้งทวีปเอเชีย

32
การลงทุนแบบไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุน ที่เน้นย้ำความสบายแล้วก็เร็วสำหรับการได้ผลทดแทนเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่แปลกที่นักลงทุนแบบใหม่ๆจะนิยมเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่นกันมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของการลงทุนแบบไบนาปรี่ ออพชั่น นั้นตัวอย่างเช่น
สบาย เร็ว : จำต้องพูดว่าไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนที่ดีไซน์มาเพื่อย้ำความสบายสบาย และก็ความรวดเร็วเป็นหลักครับผม เพราะเหตุว่าผู้เล่นสามารถเทรดไบนาปรี่ กับทรัพย์สินตัวที่คุณประทับใจ ได้ตลอดเวลาของทุกวี่ทุกวัน ผ่านวัสดุอุปกรณ์อย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ตได้เลย ซึ่งมันสบายและก็รวดเร็วทันใจกว่าการลงทุนแบบเดิมๆอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆขอรับ
ไม่มีข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่: สำหรับคนที่เคยลงทุนกับหุ้น กองทุน หรือทอง คงจะรู้ว่ามันมีความจำกัดเยอะมากสำหรับเพื่อการลงทุน ตั้งแต่การเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ , การเสนอซ้อ เสนอขาย การถอนเงิน รวมถึงเวลบาทำการของตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการลงทุนกับไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความจำกัดอะไรก็ตามเลย เพราะเหตุว่าเพียงแต่เปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ ฝากเงินเข้าในบัญชี ก็สามารถเทรดได้ตลอดระยะเวลาที่ปรารถนาแล้ว
ลงทุนได้ถึงแม้มีเงินน้อย : การเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณสามารถทำเป็นถึงแม้มีเงินลงทุนน้อย เพียงแต่หลักร้อยบาทแค่นั้นครับผม ซึ่งต่างไปจากการลงทุนอื่นๆตัวอย่างเช่น หุ้น หรือทอง ที่ขั้นต่ำๆคุณควรมีเงินหลายพันบาทเป็นอย่างต่ำ สำหรับเพื่อการเริ่มลงทุน ซึ่งนี่ถือได้ว่าสิ่งที่ได้เปรียบของไบนาปรี่ ออฟชั่น และก็เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไร นักลงทุนรายย่อย ก็เลยพอใจสำหรับการลงทุนอย่างนี้ขอรับ

33
เมืองเวียงจันทน์เป็นสถานที่สวยสดงดงามมากมายๆอีกที่จ้ะตรงนี้เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวมากไม่น้อยเลยทีเดียวการันตีว่าท่านจำเป็นที่จะต้องรู้สึกชื่นชอบตรงนี้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะท่านที่มาตรงนี้ต่างก็พุดกระเป๋านเสียงเดียวกันจ้ะว่าที่เมืองเวียงจันทน์น่าประทับใจมากมายๆจ้ะรวมทั้งที่เมืองเวียงจันทน์ยังมีความสำคัยอีกด้วยจ้ะกล่าวได้ว่าเรื่องราวความกระเป๋านมาน่าดึงดูดมากมายๆจ้ะและก็น่าค้นคว้ากล่าวโทษรู้มากๆจ้ะ

34
ถ้ำเอลโลรา (Ellora Caves) ทำขึ้นเมื่อราวพุทธศักราชที่ 9 – 12 ถ้ำเอลโลราเป็นกลุ่มถ้ำในสมัยข้างหลังเกิดขึ้นในตอนราวพ.ศ. 1100 ถึง 1400 เป็นโภคทรัพย์ของ 3 ศาสนา เป็น ศาสนาพุทธนิกายอาจริยวาท ศาสนาฮินดู แล้วก็ศาสนาเชน  ถ้ำเอลโลราตั้งอยู่ตีนเขาที่แนวเขาจารานานทรี แต่ละถ้ำทอดยาวตามแนวที่จากเหนือถึงใต้ ถ้ำเอลโลราเป็นถ้ำที่เกิดขึ้นมาจากความสามารถมนุษย์โดยการเจาะเทือกเขาหินทั้งยังลูกจนกระทั่งแปลงเป็นถ้ำได้

35
หลวงพ่อโตไดบุทสึ (Kotoku-in Temple) ที่วัดวัวโตปะทุอิน หรือ วัวโตกูอิง หมายความว่าบ้านพักอันมีคุณงามความดีอันเด่น วัดวัวโตลุกอินเป็นวัดพุทธในเมืองติดอยู่มากูระ จังหวัดคานางาวะ ญี่ปุ่น วัดวัวโตลุกอินนี้มีชื่อเสียงจากหลวงพ่อโตไดบุทสึ ซึ่งเป็นพุทธรูปอมิตาภะองค์ใหญ่หล่อจากบรอนซ์ตั้งอยู่ที่โล่งแจ้ง หลวงพ่อโตไดบุทสึเป็นเครื่องหมายที่โด่งดังที่สุดอย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น พุทธรูปหลวงพ่อโตไดบุทสึองค์นี้สูง 13.35 เมตร หนักโดยประมาณ 93 ตัน เป็นพุทธรูปที่ใหญ่เป็นชั้นสองในประเทศญี่ปุ่น รองจากพุทธรูปในวัดโทได จังหวัดทุ่งนาระ เรื่องราวของหลวงพ่อโตไดบุทสึบางทีอาจย้อนไปไปถึงเมื่อปี พุทธศักราช 1795 (คริสต์ศักราช 1252) ในยุคติดอยู่มากูระ โดยบันทึกของทางวัดวัวโตลุกอินมีการบันทึกไว้ว่ามีการสร้างพุทธรูปบรอนซ์ขึ้น แม้กระนั้นไม่เป็นที่แจ้งชัดว่าจะเป็นพุทธรูปองค์ที่มองเห็นอยู่ในขณะนี้ไหม ตามบันทึกนั้น หลวงพ่อโตไดบุทสึถูกผลิตขึ้นในโบสถ์ไม้ แต่ว่าตึกโบสถ์ได้พังทลายลงเนื่องมาจากถูกคลื่นยักษ์ซัด ซึ่งคงจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในยุคมูโรมาจิ ปลายศตววรษที่ 15 แม้กระนั้นหลวงพ่อโตไดบุทสึยังคงอยู่

36
กอล์ฟ76439 ค้นพบสินค้าใน กอล์ฟเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:กีฬากอล์ฟ กีฬากอล์ฟนับเป็นเยี่ยมในกีฬาและก็กิจกรรมกลางแจ้งยอดนิยมไปทั้งโลก มีคู่รักๆให้การติดตาม รวมทั้งมีนักกีฬารุ่นใหม่ๆเพียรพยายามจะขึ้นมาเทิร์นโปรเป็นมืออาชีพระดับโลกเยอะแยะในตอนนี้ กีฬากอล์ฟเกิดขึ้นเมื่อใดนั้นก็ยากที่จะหาหลักฐานมายืนจนกระทั่งได้แน่นอน แต่ถ้าเกิดย้อนไปดูไปเมื่อสักสองพันปีที่แล้วในยุคโรมัน ก็ปรากฎว่ามีหลักฐานเป็นภาพวาดแล้วก็ภาพปูนปั้นที่แสดงท่าทางของชาวโรมันกำลังเล่นเกมส์บางสิ่งที่ใช้ไม้ปลายโค้งงอตีลูกกลมๆซึ่งบางบุคคลบอกว่าโน่นเป็นจุดเริ่มต้นของกีฬากอล์ฟนั่นเอง พัฒนาตัวคุณให้เทิร์นโปรกับทุกสินค้าเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ จุดเริ่มต้นมายังไงพวกเรายังคลุมเคลือ แต่ว่าไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ กอล์ฟ ได้แปลงเป็นกีฬาที่ครอบครองใจคนอีกหลายๆคนไปโดยไม่ทันรู้ตัวแล้วแล้วก็มีเยาวชนคนรู่ใหม่ไม่น้อยที่บากบั่นจะก้าวเข้ามาสู่การเป็นยอดเยี่ยมโปรกอล์ฟและปัจจัยหลักที่จะนำคุณทุกคนไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้กับกีฬากอล์ฟนั้นก็คือ เครื่องใช้ไม้สอยฝึกกอล์ฟ การจะชำนาญในเรื่องใดๆนั้นจำเป็นต้องเหลือเกินที่จะจำเป็นต้องฝึกฝนแล้วก็บากบั่น แม้คุณต้องการจะยอดเยี่ยมในผู้ที่เก่งเรื่องกอล์ฟ คุณก็ควรจะมีการฝึกหัดอยู่เป็นประจำ เพราะฉะนั้นเครื่องมือที่จะใช้สำหรับในการฝึกซ้อมก็เลยเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องใสดวงใจเลือกซื้อหาให้เหมาะสมกับคุณที่สุด วิธีการสำหรับเลือกซื้อแล้วก็เลือกใช้เครื่องใช้ไม้สอยฝึกให้สมควรถูกกับตัวคุณนั้นเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ตนเองเป็นหลักสำหรับในการพิจารณา อย่างไม้กอล์ฟ คุณก็ควรจะมีความรู้ความเข้าใจในระดับหนึ่งก่อนว่าควรจะเริ่มต้นจากไม้กอล์ฟแบบไหนใช้หัวไม้แบบไหนก่อน บางเวลาของที่ราคาแพงบางครั้งอาจจะยังไม่จำเป็นในช่วงเวลานั้นกับคุณเสมอไปก็ได้ การเลือกถุงมือกอล์ฟก็เช่นเดียวกัน ทดลองเลือกนำออกมาใช้ก่อนทดลองใช้ไปควบคู่กับไม้กอล์ฟคุณก็จะทราบว่าดีไหม ส่วนการเลือกลูกกอล์ฟมาใช้ฝึกหัดนั้นชี้แนะว่าควรจะใช้ลูกที่ได้มาตรฐานทั่วไปคุณจะได้กะน้ำหนักในการตีได้แม่นยำมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องทำก่อนที่จะเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆก็คือ เรียนรู้ถึงเทคนิคและก็กระบวนการซ้อมในกีฬาเทนนิสแล้วก็พินิจพิเคราะห์ตัวคุณเองเหตุว่าจำต้องปรับปรุงส่วนไหนเพิ่มเติมอีก ที่สุดที่แหล่งรวมเครื่องใช้ไม้สอยฝึกซ้อมกอล์ฟ อีกทั้งไม้กอล์ฟ หัวไม้กอล์ฟ ถุงมือกอล์ฟและลูกกอล์ฟ จำเป็นต้องชูให้พวกเราเลย Lazada พวกเราจัดเต็มเรื่องสินค้าอุปกรณ์กิจกรรมกลางแจ้งและเผชิญภัยโดยเฉพาะกีฬากอล์ฟ พวกเรามีวัสดุอุปกรณ์ประสิทธิภาพดังที่คุณอยาก ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจหรือกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องราคาเพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือกีฬาของเราราคาไม่แพง ไม่แรงกระทั่งคุณไม่กล้าซื้อ คุณจ่ายได้สบาย และที่เยี่ยมยอดไปกว่านั้นคุณไม่ต้องอ่อนล้าไปขนอะไรทั้งนั้นเนื่องจากเราพร้อมบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกซื้อให้คุณฟรีถึงที่หน้าบ้าน ความอลังการในอุปกรณ์กีฬาและก็บริการของเราพร้อมแล้วที่จะให้ท่านได้มาสัมผัส คุณล่ะพร้อมแล้วหรือยัง

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/156.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/66.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/96.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/130.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/120.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/166.cirv

http://www.beaconlifeasg.us/reviews/106.cirv
กอล์ฟ76439 ค้นพบสินค้าใน กอล์ฟเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.beaconlifeasg.us/videos.xml

http://www.beaconlifeasg.us/sitemap.xml

37
เจดีย์สวะยัมภูนาถ (Swayambhunath) หรือวัดลิง เป็นเจดีย์ของพุทธศาสนิกชน (Buddhist Chaityas) ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลก พูดกันว่าคงจะแก่ถึง 2,000 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ผลิตขึ้นในรัชสมัยของพระผู้เป็นเจ้าพยายามเทวะ ในปีพุทธศักราช 936 สิ่งที่น่าดึงดูดด้านในวัดเป็น ส่วนตรงฐานของเจดีย์สวะยัมภูนาถซึ่งมีดวงตามองเห็นธรรม หรือ Wisdom Eyes ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่รอบๆอีกทั้ง 4 ด้าน

38
วัดทานาห์ล็อต เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนหาดทรายริมหาด 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี กล่าวได้ว่ายื่นลงไปในสมุทรอย่างยิ่งจริงๆ สร้างโดยบรรพชิตฮินดู ชื่อว่า ดัง ฮยัง นิราร์ธาตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 11 เพื่ออุทิศแก่ทวยเทพแล้วก็อสุรกายที่ทะเล ลักษณะการผลิตบนหินเหมือนเกาะเล็กเกาะน้อยๆเวลาน้ำขึ้น ก็เลยดูอย่างกับว่าวัดอยู่กึ่งกลางสมุทร เวลาน้ำลง ผู้คนสามารถเดินผ่านทางเท้าไปยังตัววัดทานาห์ล็อตได้ วัดทานาห์ล็อตเป็นที่มีความศักดิ์สิทธิ์ซึ่งชาวเกาะบาหลีให้ความยำเกรงบูชาเป็นอย่างมากมีวิวรวมทั้งบรรยากาศที่สวยแล้วก็ข้างนอกก็เป็นตลาดขายของประจำถิ่นราคาไม่แพงที่นักเดินทางนิยมไปกัน

39
ฮอกกี้899 ค้นพบสินค้าใน ฮอกกี้เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:กีฬาฮอกกี้ ปัจจุบันมีกีฬาหลายแบบที่เริ่มเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปได้มากขึ้นกว่า เนื่องจากว่าเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารที่ทันสมัย สามารถส่งผ่านข้อมูลความรู้ได้อย่างสะดวก รวดเร็วทันใจ แล้วก็กระจายไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างทั่วถึงมากกว่าเดิมมาก กีฬาหลายต่อหลายชนิดที่มีมาแต่อดีตกาลนานมาแล้ว ก็กลับเป็นที่รู้จักและได้รับความพึงพอใจจากผู้คนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอยู่หลายประเภทร่วมกัน กีฬาอย่างฮอกกี้เองก็เป็นเยี่ยมในนั้นเช่นกัน ที่ได้รับการตอบรับในการอยากทดลองเล่นจากผู้คนทั่วทั้งโลก เนื่องด้วยความมีเสน่ห์ แล้วก็ความเป็นเอกลักษณ์ที่มองเห็นแล้วจำได้ในทันที กีฬาฮอกกี้ ความสนุกสนานอย่างประสานที่เลือกต้นแบบได้ กีฬาฮอกกี้ เป็นกีฬาอีกหนึ่งอย่างที่มีความนานมากๆเพราะเริ่มมีการเล่นกันตั้งแต่ยุคกรีกโรมัน รวมทั้งได้พัฒนาขึ้นเรื่อยจนได้เผยแพร่ไปยังอีกหลายประเทศ จนกระทั่งเป็นที่กระจายเยอะที่สุดในประเทศอังกฤษ ส่วนในประเทศไทยได้เริ่มมีการจัดให้มีการสอนขึ้นคราวแรกเมื่อ พ.ศ. 2507 ที่วิทยาลัยบริหารร่างกาย ซึ่งถ้าว่ากันตามจริงแล้วคนไทยก็คงจะเล่นกีฬาจำพวกนี้ได้อย่างง่ายๆ เนื่องจากมันมีความคล้ายคลึงกับกีฬาพื้นเมืองของไทยพวกเราแต่โบราณเลย กีฬาที่ว่านั่นก็คือ การตีคลีนั่นเอง โดยฮอกกี้เป็นกีฬาชนิดทีม ซึ่งจะมีกลุ่มละ 11 คน มีผู้ตัดสินซึ่งเป็นกรรมการอยู่ 2 คน ซึ่งเป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้ทั้งชายและก็หญิง รวมทั้งในเวลานี้เพศหญิงก็หันมาเล่นฮอกกี้กันค่อนข้างจะมากแบบเดียวกัน นอกจากนี้การเล่นฮอกกี้ยังสามารถเลือกเล่นได้ทั้งยังแบบเป็นกีฬารวมทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง หรือเล่นแบบบนน้ำแข็งได้อีกด้วย กล่าวได้ว่าเป็นกีฬาที่ให้ความสนุกสนานร่าเริงหลายรูปแบบจริงๆโดยการเล่นแบบกลางแจ้งนั้นก็จะเป็นการเล่นบนพื้นสนามหญ้าธรรมดา ก็มีวัสดุอุปกรณ์สำคัญ ตัวอย่างเช่น ไม้ตี ลูกฮอกกี้ เป็นต้น แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการเล่นแบบเป็นลานน้ำแข็งนั้น ต้องมีอุปกรณ์ที่มากกว่าธรรมดาหน่อย คือ เสื้อผ้าที่สวมควรจะมีความดกเนื่องจากอากาศออกจะเย็น รองเท้าก็แบบเฉพาะกับลานน้ำแข็งและก็จำเป็นอีกอย่างบนลานน้ำแข็งของฮอกกี้หมวกกันน็อคคือสิ่งจำเป็นและจำเป็นมากอย่างยิ่ง เพราะว่าสามารถก่อให้เกิดอันตรายจากอุบัติเหตุได้ง่าย จากพื้นน้ำแข็ง หรือการโดนไม้ตีของผู้แข่งร่วมกันเองก็ตาม การเล่นในแบบบนลานน้ำแข็งนี้ส่วนมากจะนิยมเล่นกันในแถบของประเทศที่มีน้ำแข็งและความหนาวเย็นเป็นหลัก โดยก็มีการจัดแข่งขันกันอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น อเมริกาเหนือ รัสเซีย  แคนที่นาดา ประเทศฟินแลนด์ เป็นต้น การเล่นฮอกกี้ในไทยก็มีเยาวชนคนไม่ใช่น้อยเริ่มเล่นกันมากขึ้นเช่นเดียวกัน โดยสำหรับคนไหนกันที่อยากลองเล่นดูบ้างสามารถสั่งซื้อเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับกีฬาประเภทนี้ได้แบบไม่ต้องเสียเวลาเลย ที่เว็บไซต์ Lazada แล้วคุณจะได้สินค้าที่ประสิทธิภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมที่จะจัดส่งเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อความเพลิดเพลินให้ท่านแบบฟรีถึงบ้าน

http://www.matureamateur.us/reviews/135.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/119.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/111.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/121.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/71.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/173.flub

http://www.matureamateur.us/reviews/157.flub
ฮอกกี้899 ค้นพบสินค้าใน ฮอกกี้เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.matureamateur.us/videos.xml

http://www.matureamateur.us/sitemap.xml

40
ราชสำนักอัคราฟอร์ด เป็นป้อมประจำเมื่อง ผลิตขึ้นเป็นกำแพง 2 ชั้น ด้วยก้อนอิฐ โดยราชลูกที่ตระกูลศิกวะ (Sikarwar) รวมทั้งป้อมตึกปากทางเข้าสี่ด้าน ข้างในมีราชสำนัก สุเหร่า สวนดอกไม้ ส่วนตัวตึกหินทรายสีแดงสร้างโดยกษัตริย์อัคบาร์ พระราชสำนักอัคราฟอร์ดเป็นวังที่ยิ่งใหญ่โดยใช้เวลาสร้างที่เป็นเวลานานมากถึงสามสมัยของกษัตริย์ที่วงศ์สกุลโมกุล

41
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนโมกุล
« เมื่อ: ต.ค. 24, 2018, 05:47 AM »
สวนโมกุล (Mughal Gardens) สวนสรวงสวรรค์ที่ดอกไม้ ตอนมี.ค.ถึงม.ย. ดอกไม้เมืองหนาวมีดอกยกช่ออย่างงดงาม สวนโมกุล ได้แบ่งได้เป็นส่วนๆ3 ส่วน ซึ่งข้างในสวนมีการแต่งแต้มตกแต่งในแบบสไตล์สวนอิหร่าน ซึ่งประกอบไปด้วย สระ สายธารและก็แปลงพืชดอก

42
ท่องเที่ยว ที่พัก / ถ้ำอชันตา
« เมื่อ: ต.ค. 23, 2018, 08:09 PM »
ถ้ำอชันตา (Ajanta Caves) เป็นวัดถ้ำในศาสนาพุทธที่โบราณรวมทั้งสวยสดงดงามที่สุดในโลก จนได้รับการบันทึกให้เป็นมรดกโลก ถ้ำอชันตาตั้งอยู่รอบๆผาชัน 76 เมตร อยู่ในเมืองออรังกาบาด เมืองมหาราษฏระ อินเดีย ถ้ำอชันตาทำขึ้นเมื่อ พุทธศักราช 350 โดยพระสงฆ์และก็ช่างแกะสลักส่วนมากจะเป็นแขกฮินดู ในยุคนั้นพระสงฆ์ได้ศึกษาและทำการค้นพบถ้ำอชันต้ารวมทั้งมองเห็นเป็นสถานที่สมควรในการประพฤติตามธรรมการเข้าฌานเป็นอย่างยิ่ง ก็เลยได้เจาะเทือกเขาเพื่อจะสร้างเป็นกุฎี เพื่ออาศัยอยู่อย่างสันโดษ

43
อาคารฝาแฝดปิโตรนัสเป็นสถาปัตยกรรมที่เด่นของเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วางแบบโดย เซซาร์ เปลลี ตั้งอยู่รอบๆแกนกลางย่านธุรกิจของเมือง สิ่งแวดล้อมด้วยสวนสาธารณะ แล้วก็ตึกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ตึกเปโตรนาสเริ่มสร้างเมื่อ พุทธศักราช 2536 เสร็จในปี พุทธศักราช 2541 มี 2 ตึกหอสังเกตการณ์ ซึ่งนับเป็นตึกฝาแฝดที่สูงที่สุดของโลก ด้วยความสูง 451.9 เมตร ดังนี้อาคารฝาแฝดปิโตรนัสเคยเป็นอาคารคู่แฝดที่สูงที่สุดในโลกจนกระทั่งปี พุทธศักราช 2547 ก่อนถูกทำลายสถิติโดยอาคารไทเป 101 ท่านจะประหลาดตากับความอลังกาลของอาคารคู่แฝดปิโตรนัสนี้แน่ๆ

44
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดหยวนทง
« เมื่อ: ต.ค. 22, 2018, 03:37 AM »
วัดหยวนทง คุนหมิง วัดหยวนทงความเป็นมาเป็นวัดที่ดั้งเดิมรวมทั้งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของเขตยูนนาน ที่ผสมทั้งยังวัดไทย เมียนมาร์ รวมทั้งประเทศธิเบต วัดหยวนทงที่นี้เป็นศูนย์กลางของพุทธศาสนาถึง 3 นิกาย วัดหยวนทงสร้างมาตั้งแต่ยุควงศ์สกุลถังแก่ช้านานโดยประมาณ 1,200 กว่าปี ข้างในวัดหยวนทงมีการตกแต่งให้ร่มรื่นงดงาม กึ่งกลางลานมีสระที่ขนาดใหญ่แล้วก็มีสะพานผ่านไปสู่ศาลาแปดเหลี่ยมกึ่งกลางสระ ดูมุมรวมแล้ววัดหยวนทงเป็นวัดที่งดงามแห่งหนึ่งที่น่าเข้ามาเยี่ยมชม

45
ไร่ชาที่ขึ้นชื่อลือชาของเมืองดาร์จีลิ่ง เป็นหลักที่ที่เต็มไปด้วยต้นชาเป็นอีกธรรมชาติที่ได้สูดบรรยากาศของต้นชาอากาศที่บริสุทธิ์มากมายๆจ้ะไร่ชาดาร์จีลิ่ง เป็นชาที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในเมืองดาร์จีลิงอยู่ทางเมืองเบงกอลตะวันตก อินเดีย ชาดาร์จีลิงถูกสร้างขึ้นในหลายต้นแบบตัวอย่างเช่น ชาดำ ชาเขียว ชาขาว แล้วก็ชาอู่หลงเมื่อได้รับการชงจะได้ชาที่มีสีทองคำสว่าง ให้กลิ่นหอมสดชื่นดอกไม้ ก็เลยทำให้ชาดาร์จีลิงได้สมญานามว่า แชมเปญที่ชาชาดาร์จีลิงมักทำมาจากใบชาชนิดจีนมีใบขนาดใหญ่กว่า เป็นชาที่นิยมผลิตออกมาใบลักษณะของชาดำเสียจำนวนมากในปี 2003 ชาดาร์จีลิงได้เปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ประเทศอินเดียสินค้าแรกที่ได้รับการขึ้นบัญชีผลิตภัณฑ์ผ่านทางที่ทำการสิทธิบัตรที่ประเทศอินเดียด้วยจ้ะ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 14