23 ต.ค. 18, 03:36 AM » ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน


My Community
แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดหยวนทง
« เมื่อ: ต.ค. 22, 2018, 03:37 AM »
วัดหยวนทง คุนหมิง วัดหยวนทงความเป็นมาเป็นวัดที่ดั้งเดิมรวมทั้งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของเขตยูนนาน ที่ผสมทั้งยังวัดไทย เมียนมาร์ รวมทั้งประเทศธิเบต วัดหยวนทงที่นี้เป็นศูนย์กลางของพุทธศาสนาถึง 3 นิกาย วัดหยวนทงสร้างมาตั้งแต่ยุควงศ์สกุลถังแก่ช้านานโดยประมาณ 1,200 กว่าปี ข้างในวัดหยวนทงมีการตกแต่งให้ร่มรื่นงดงาม กึ่งกลางลานมีสระที่ขนาดใหญ่แล้วก็มีสะพานผ่านไปสู่ศาลาแปดเหลี่ยมกึ่งกลางสระ ดูมุมรวมแล้ววัดหยวนทงเป็นวัดที่งดงามแห่งหนึ่งที่น่าเข้ามาเยี่ยมชม

2
ไร่ชาที่ขึ้นชื่อลือชาของเมืองดาร์จีลิ่ง เป็นหลักที่ที่เต็มไปด้วยต้นชาเป็นอีกธรรมชาติที่ได้สูดบรรยากาศของต้นชาอากาศที่บริสุทธิ์มากมายๆจ้ะไร่ชาดาร์จีลิ่ง เป็นชาที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในเมืองดาร์จีลิงอยู่ทางเมืองเบงกอลตะวันตก อินเดีย ชาดาร์จีลิงถูกสร้างขึ้นในหลายต้นแบบตัวอย่างเช่น ชาดำ ชาเขียว ชาขาว แล้วก็ชาอู่หลงเมื่อได้รับการชงจะได้ชาที่มีสีทองคำสว่าง ให้กลิ่นหอมสดชื่นดอกไม้ ก็เลยทำให้ชาดาร์จีลิงได้สมญานามว่า แชมเปญที่ชาชาดาร์จีลิงมักทำมาจากใบชาชนิดจีนมีใบขนาดใหญ่กว่า เป็นชาที่นิยมผลิตออกมาใบลักษณะของชาดำเสียจำนวนมากในปี 2003 ชาดาร์จีลิงได้เปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ประเทศอินเดียสินค้าแรกที่ได้รับการขึ้นบัญชีผลิตภัณฑ์ผ่านทางที่ทำการสิทธิบัตรที่ประเทศอินเดียด้วยจ้ะ

3
มารีที่นา เบย์ แซนส์ (Marina Bay Sands) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่อ่าวมารีท้องนา ประเทศสิงคโปร์ นับเป็นตึกที่มีมูลค่าแพงที่สุดในโลก ราว 5.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐหรือโดยประมาณ171พันล้านบาทไทย ดังนี้มาจากราคาที่ดินในรอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วที่มีมูลค่าสูง ปรับปรุงโดยบริษัทลาสเวกัสแซนส์ มารีทุ่งนาเบย์แซนส์มีขนาดพื้นที่ 581,000 ตารางเมตร นับจากที่สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 2010 ประกอบไปด้วยรีสอร์ท, ศูนย์สัมมนารวมทั้งนิทรรศการ, โรงหนัง, สถานเริงรมย์, ห้องอาหารแล้วก็ร้านต่างๆ

4
วัดพระบรมธาตุหลวงจัดเป็นพระบรมธาตุประจำเมืองของคนลาวรวมทั้งชาวเวียงจันทน์มายาวนาน แก่ยืนยาวมากยิ่งกว่าพันปี มีความเสมอกันกับพระบรมสารีริกธาตุพนมของบ้านพวกเรา ได้มีการซ่อมขึ้นมาใหม่ในคราวหลังโดยพระไชยเชษฐาธิราช ให้มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้น สง่างามแล้วก็งามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ปัจจุบันนี้พระบรมธาตุหลวงเวียงจันทน์ยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวลาว คนประเทศไทย และก็คนต่างชาติทั้งหลายแหล่ยังคงสักการบูชาพระบรมธาตุหลวงรวมทั้งยังเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตอีกด้วยกล่าวได้ว่าตรงนี้งามสง่างามมากมายๆจ้ะท่านที่มาท่องเที่ยวหรือท่องเที่ยวดูตรงนี้ต่างก้ต้องใจกระเป๋านอปิ้งมากมายทุกคนจ้ะโดยเหตุนี้ก็เลยทำให้สถานที่นี้เลื่องลือมากมายๆจ้ะและก็เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางให้ความชื่นชอบอีกด้วยจ้ะ

5Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง TERMINATOR THE SARAH CONNOR CHRONICLES SEASON 2 บรรยายไทย

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์จักรกลฆ่าที่ถูกผลิตขึ้นมาให้ราวกับมนุษย์ทุกสิ่ง
ซาร่า คอนเนอร์ ผู้ถูกล่าตัวจากตำรวจในข้อกล่าวหาฆ่าผู้เสียชีวิต เนื่องจากคุณจำเป็นต้องฆ่าทุกคนที่คิดจะสร้างหุ่นยนต์ แล้วก็คุณมีลูกชายชื่อ หน้าจอร์น คอนเนอร์...อ่านต่อพร้อมหนังจบmทุก EP

6
ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ฯลฯโพที่พระวัวโคลนพระพุทธเจ้าเคยประทับและก็หยั่งรู้ ดังปรากฏในหนังสือทางศาสนาพุทธว่าต้นโพธิ์เปรียบได้เสมือนดั่งพุทธอุเทสิกเจดีย์อย่างหนึ่ง ทำให้พันธ์ุต้นพันลายเป็นพันธ์ไม้ที่เป็นที่ยกย่องของพุทธศาสนิกชนตลอดมานับจากยุคพุทธกาล ต้นโพธิ์ในประวัติพระพุทธเจ้าสองต้นเป็น ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ณ พุทธคยา สถานที่รู้แจ้งเห็นจริง รวมทั้งต้นอานันทโพธิ์ ณ วัดเชตวันมหาวิหาร ซึ่งอานันทโพธิ์ยังคงยืนต้นมาจนกระทั่งตอนนี้ โดยคำว่า "ต้นพระศรีมหาโพธิ์" นั้น บางทีอาจเป็นต้นที่อยู่ที่พุทธคยา ต้นโพธิ์ที่สืบมาจากหน่อโพธิ์หยั่งรู้ที่พุทธคยา หรือต้นโพธิ์ที่เป็นอุเทสิกเจดีย์อื่นๆก็ได้ อาทิเช่น ต้นโพตามวัดต่างๆ

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / ภูเขาไฟฟูจิ
« เมื่อ: ต.ค. 21, 2018, 01:22 AM »
ภูเขาไฟฟูจิ ลักษณะภูเขาไฟฟูจิเป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดใน ญี่ปุ่น ราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) ตั้งอยู่รอบๆ จังหวัดชิซุโอะกะ และก็ จังหวัดยะมะนะชิซึ่งอยู่ด้านตะวันตกของเมืองโตเกียวพื้นที่รอบๆมีทะเลสาบฟูจิอีกทั้งห้าอุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ รวมทั้งน้ำตกชิระอิโตะโดยในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถเห็นจากเมืองโตเกียวได้เทือกเขาฟูจิเป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็อาจจะกล่าวว่าเป็นเทือกเขาที่งามที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันคุณสามารถยกย่องความงดงามของเทือกเขาฟูจิในระยะใกล้จากมากมายสถานที่ในเมืองฟูจิคาวางุจิโกะ

8
บันเทิง เพลง ดนตรี / THE SMILING PROUD WANDERER
« เมื่อ: ต.ค. 20, 2018, 08:26 PM »

Tvseriesclub.com ซีรีย์จีน THE SMILING PROUD WANDERER

The Smiling Proud Wanderer (กระบี่เย้ยยุทธจักร 2018) เกิดเรื่องราวการฉกชิงความเป็นเลิศในยุทธจักร ระหว่าง ธรรมะ และก็ อธรรม ท่ามกลางความไม่ถูกกันรวมทั้งการฉกชิงอันร้ายแรง เหล้งฮู้ชง จอมยุทธข้างธรรมะ ลูกศิษย์เอกของสำนักหัวซาน เป็นคนเผย ไม่ยึดติด...มีต่อ

9

Tvseriesclub MR. SUNSHINE – บรรยายไทย

Mr. Sunshine บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนเคยชินไม่ยังโยหรือการเข้ามาของทหารอเมริกันในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับเด็กผู้ชายชาวประเทศเกาหลีที่เกิดในครอบครัวขี้ข้าที่หนีไปพร้อมด้วยเรือรบอเมริกัน และก็กลับมาประเทศถิ่นฐานบ้านช่องอีกรอบในฐานะนายทหารประจำทัพเรือสหรัฐอเมริกา แล้วชะตาชีวิตก็ทำให้เขาหลงรักบุตรสาวของเชื้อสายสูงส่ง รวมทั้งได้มองเห็นถึงกลยุทธ์ร้ายสำหรับเพื่อการดูแลประเทศที่กาลครั้งหนึ่งเขาเคยหนีจากไป...EP.1-ตอนสุดท้าย

10
Garment Steamers2494 ค้นพบสินค้าใน เครื่องรีดถนอมผ้าเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:Garment Steamers เครื่องรีดถนอมผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้คุณสะดวก ชีวิตที่รีบร้อนแข่งกับเวลาในทุกวัน ทำให้คุณต้องทำทุกสิ่งให้ไวขึ้น รวดเร็วทันใจขึ้น ทั้งยังการเดินทางไปดำเนินการในรุ่งอรุณ การศึกษาเล่าเรียนในทุกวัน กว่าจะสะสางงาน ทำรายงานเสร็จ กว่าใกล้จะถึงบ้านก็เย็นแล้ว ยังมิได้ดูแลบ้านให้เป็นระเบียบก็จำต้องนอน ทำให้ท่านต้องหาสิ่งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการทำงานบ้านมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเตาแก๊ส เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว ที่จะช่วยจัดการงานบ้านของคุณให้เบาลง แล้วก็อีกสิ่งที่ต้องมีให้ได้ เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าเรียบ น่าสวมใส่ ซึ่งก็คือเครื่องรีดถนอมผ้านั่นเอง เครื่องรีดถนอมผ้าช่วยทำให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เตารีดเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้อง เพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้เสื้อเรียบ เกื้อหนุนลักษณะท่าทางให้โดดเด่น อาจดูแย่แน่ถ้าหากจะต้องสวมเสื้อยับๆออกไปข้างนอก แต่ว่าเวลาก็มีไม่มากมาย ผ้าก็มากมาย จะรีดผ้ายังไงให้รวดเร็วทันใจ เครื่องรีดผ้าไอน้ำจะก่อให้ทุกปัญหาหมดไป แปลงจากการใช้เตารีดแบบเดิมๆด้วยเครื่องรีดไอน้ำ ให้ท่านรีดผ้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแขวนเสื้อของคุณเอาไว้ รวมทั้งใช้เครื่องรีดรีดไปตามเนื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็ได้ผ้าเรียบสมใจอยากในพริบตาแล้ว หมดปัญหาหัวข้อการรีดกระดุม ซิป ผ้าไหม้ ขึ้นเงา อีกทั้งช่วยถนอมผ้า มัธยัสถ์แรงและก็เวลา นอกจากนั้นยังมีเครื่องรีดผ้าหลายแบบ ทั้งยังเครื่องรีดไอน้ำมินิ เครื่องรีดไอน้ำแบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องรีดละอองน้ำถนอมผ้า ก็เลยเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณจะต้องมีไว้ประจำบ้าน การรีดผ้าเป็นงานบ้านที่ต้องสำหรับคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียน หรือคนวัยทำงาน เนื่องจากว่าเสื้อผ้าที่ใส่จำเป็นต้องเป็นระเบียบ การรีดผ้าทำให้เสื้อผ้าดูเรียบ เสริมท่าทางของผู้ใส่ให้ดูดี ภูมิฐาน การรีดผ้ามีเครื่องมือสำคัญเป็นเครื่องรีดถนอมผ้าที่ให้ความร้อนสำหรับการรีดให้ผ้าเรียบสวย ซึ่งเตารีดสามารถแบ่งออกได้หลายหมวดหมู่ของตามลักษณะการทำงาน ยกตัวอย่างเช่น เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า เครื่องรีดละอองน้ำแบบพกพา และก็เครื่องรีดไอน้ำแบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ นอกจากการเลือกประสิทธิภาพแล้วก็ประเภทของเครื่องรีดถนอมผ้าแล้ว แนวทางรีดผ้าที่ดีก็มีผลต่อการทำงานที่เร็วและได้ผลเป็นที่ถูกใจด้วย อย่างเช่น การเลือกระดับความร้อนที่เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด ความเร็วแล้วก็น้ำหนัก การพรมน้ำ หรือใช้น้ำยารีดผ้าเรียบ เพื่อช่วยทำให้รีดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและก็ผ้าเรียบนาน หรือผ้าบางชนิดบางทีก็อาจจะต้องรีดจากภายในเพื่อปกป้องการซีดเซียวของเนื้อผ้าจากการโดนความร้อนเสมอๆหรือเป็นเวลานานๆโดยเฉพาะผ้าสีเข้ม เป็นต้น การเลือกซื้อเครื่องรีดถนอมผ้าบางทีอาจพิจารณาถึงการใช้แรงงานเป็นสำคัญ เช่น ต้องรีดผ้าปริมาณมากหรือน้อยเป็นประจำ เนื้อผ้าที่รีดส่วนใหญ่เป็นเนื้อผ้าประเภทไหน และก็แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ รวมถึงระดับราคาที่พึงพอใจ เพื่อได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้ดิบได้ดีที่สุดรวมทั้งให้ความคุ้มราคาแก่การซื้อมากที่สุด

http://www.thtook.fun/?post_type=product&p=691

http://www.thtook.fun/?post_type=product&p=497

http://www.thtook.fun/?post_type=product&p=471

http://www.thtook.fun/?post_type=product&p=312

http://www.thtook.fun/?post_type=product&p=678

http://www.thtook.fun/ansyansy/%e0%b8%9c%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b9%87%e0%b8%81-%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%94a-%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%9e%e0%b9%80

http://www.thtook.fun/ansyansy/5-%e0%b9%81%e0%b8%96%e0%b8%a11%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%81%e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%9e%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%84
Garment Steamers2494 ค้นพบสินค้าใน เครื่องรีดถนอมผ้าเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thtook.fun/videos.xml

http://www.thtook.fun/sitemap.xml

11
คลังสินค้าก้อนอิฐแดง ตั้งอยู่ที่เมืองฮาโกดาเตะจังหวัดฮอกไกโด เป็นแหล่งรวมอาหารแล้วก็เป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมของฮอกไกโด หากมองออกไปจะเป็นทิวทัศน์ทิวทัศของสมุทรสวยสดงดงามให้แด่คุณได้ดูอีกด้วย รวมทั้งที่คลังสินค้าก้อนอิฐแดง ยังมีตึกสถานที่ต่างๆให้แก่ท่านได้เดินดูที่ถูกผลิตมาตรงเวลามากมายว่า 100 ปี ดังเช่นว่าโบสถ์ และก็ ที่ทำการไปรษณีย์เก่ายุคเมจิ ความน่าดึงดูดใจของโรงเก็บของก้อนอิฐแดงมิได้มีเพียงแค่การช้อปปิ้งเพียงแค่นั้นยังมีมุมงามๆไว้ให้แด่ท่านได้เก็บรูปงามๆได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว การันตีว่าท่านจะชื่นชอบกับคลังสินค้าก้อนอิฐแดงที่นี้แน่ๆ

12

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง SIX SEASON 2 ซับไทย

Six Season 2 ซับไทย เรื่องย่อ เรื่องราวของข้าราชการหน่วยสิลที่ 6 (Navy SEAL Team Six) ในภารกิจทำลายโครงข่ายผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย ที่ซุ่มยิงหัวหน้าทีม ริชาร์ด (Rip) ในภาระหน้าที่ธุระนี้ ทัพเรือจะผนึกกำลังกับข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แทรกซึมเข้าไปในยุโรปตะวันออกดินแดนอันตราย...อ่านต่อ EP.1- ตอนสุดท้าย

13
ท่องเที่ยว ที่พัก / สระมังกรดำ
« เมื่อ: ต.ค. 19, 2018, 08:16 AM »
สระมังกรดำ (Heillongtan, Black Dragon Pool) หรือ เฮยหลงถัน ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เรียกว่า สวนยู้วฉวน (Yuquan) สระมังกรดำซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลี่เจียง ห่างจากเมืองลี่เจียงไปทางทิศเหนือราวๆ 1 กม. มีพื้นที่โดยประมาณ 11,390 ตารางเมตร สระมังกรดำผลิตขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1737 ยุควงศ์สกุลชิง (แมนจู) สระมังกรดำมีจุดแข็งอยู่ที่ความใสสะอาดของน้ำที่ใสเช่นเดียวกันกับมรกต และก็ยังมีการสถาปัตยกรรมต่างๆที่ประสมประสานวัฒนธรรมของชาวฮั่น ประเทศทิเบต รวมทั้งน่าซี ไว้ร่วมกัน

14
อนุสาวรีย์ประตูชัยสำคัญของชาวลาวที่นี้  ทำขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์สถาน เพื่อคนึงถึงประชากรชาวลาวคนที่เอื้อเฟื้อชีวิต ในการทำศึกก่อนหน้าการเปลี่ยนแปลงของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์นั่นเองความงามของประตูชัยนั้นมีอยู่ที่ลักษณะสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลมาจากประตูชัยในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส นั่นเอง  ถ้าหากสหายเปรียบกันดูเหมือนจะมีความเห็นว่ามีส่วนที่คล้ายกันมากมาย แม้กระนั้นลักษณะสถาปัตยกรรมนั้นก็ยังมีเอกลักษณ์ของลาวปรากฏให้มองเห็นอย่างแจ่มแจ้งอนุสาวรีย์ประตูชัยเป็นอีกสถานที่ที่มีความหมายมหาศาลจ้ะท่านที่เดินทางมาท่องเที่ยวอนุสาวรีย์ประตูชัยท่านจึงควรรู้สึกชื่นชอบและก็ประทับอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะยืนยันว่าท่านจะหลงเสน่ห์มการมาท่องเที่ยวอนุสาวรีย์ประตูชัยอย่างแน่แท้จ้ะ

15
พระราชสำนักหลวงกู้กง หรือ วังต้องห้าม (Gu Gong or Imperial Palace or Forbidden City) สร้างในปี ค.ศ. 1406 โดยจักรพัตราธิราชหย่งเล่อ พระราชสำนักกู้กงตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองปักกิ่ง ตั้งอยู่ข้างหลังพลับพลาที่ประทับเทียนอันเหไม่น แผนผังเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ยาวจากเหนือถึงใต้โดยประมาณ 961 เมตร กว้างราว 753 เมตร ราชสำนักกู้กงมีกำแพงวังโอบล้อมยาวโดยประมาณ 3 กม. สูง 10 เมตร มีคูล้อม กว้าง 52 เมตร มีประตูวัง 4 ประตู และก็มี 4 ด้าน มีป้อมหอสังเกตการณ์กำแพงวังอยู่ 4 มุม มีพื้นที่ทั้งผองราว 724,250 ตารางเมตร มีตำหนักน้อยใหญ่ถึง 9,999 ห้อง

หน้า: [1] 2 3 ... 11